18:41 EDT Thứ bảy, 02/07/2022

Đăng nhập

Thống kê chung

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 1012

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2214

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4043000

Trang nhất » Tin tức » Tin tức

Gỡ khó cho người trông tiêu: Đẩy mạnh liên kết sản xuất tiêu thụ hồ tiêu

* Kỳ cuối: Đẩy mạnh liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ (GLO)- Để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Nhà nước, người trồng hồ tiêu cần nhanh chóng thay đổi tư duy, đẩy mạnh liên kết sản xuất theo hướng bền vững gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ.

Người trồng hồ tiêu: Cha mẹ nợ nần tương lai con cái chông chênh

* Kỳ 2: Cha mẹ nợ nần, tương lai con cái chông chênh (GLO)- Thời hoàng kim của cây hồ tiêu, nhiều nông dân ở thủ phủ hồ tiêu Chư Pưh, Gia Lai không tiếc tiền cho con em mình theo học tại những trường điểm của tỉnh và các thành phố lớn. Khi hồ tiêu chết, giá giảm sâu, nhiều gia đình lâm vào cảnh nợ nần, con em của họ đành phải bỏ học để kiếm việc nuôi thân, phụ giúp cha mẹ.

Gia Lai cần gỡ khó cho người trồng hồ tiêu

(GLO)- Hồ tiêu là một trong những cây trồng chủ lực của tỉnh, đem lại sự giàu có cho rất nhiều nông dân. Tuy nhiên, việc phát triển ồ ạt không theo quy hoạch cây hồ tiêu cùng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng đẩy không ít hộ dân rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, phải bỏ xứ đi xa. Thực tế này đòi hỏi ngành chức năng và cả chính những người nông dân phải tìm ra giải pháp để phát triển sản xuất hồ tiêu bền vững.


Các tin khác

1 2 3 ... 27 28 29  Trang sau
 

Video media